BROCHURE

BROCHURE

BROCHURE

BROCHURE

BROCHURE
BROCHURE

Quà tặng

  • BROCHURE

  • Lượt xem: 436 | Ngày đăng: 12-04-2017 07:17:05 PM
  • Mô tả :
  • Liên hệ : 0888 943 999

Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết kế của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).
Thông thường thì kích thước của Brochure là các khổ A3, A4, A5, được thiết kế theo kiểu dáng khác nhau, có thể gấp 5, gấp 6 hoặc được bế, cắt theo hình dáng riêng biệt. Chất liệu dùng để in Brochure thường là giấy Couche hoặc giấy cao cấp như Conquere, Galgo dùng công nghệ in offset tiên tiến nhằm tạo ấn tượng ban đầu cho người xem.
Nếu như Company Profile giới thiệu về công ty thì Brochure chỉ tập trung nhắm vào sản phẩm hay một bộ sưu tập sản phẩm. Trong khi quảng cáo các sản phẩm trên các phương tiện truyền thông như Tivi, báo chí, đài phát thanh vì giới hạn nên không thể truyền tải tất cả các thông tin về sản phẩm, nhưng brochure thì có thể để tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm như kích thước, thông số kỹ thuật, màu sắc, công dụng, những lợi thế của sản phẩm so với sản phẩm cùng loại. . .Nói tóm lại Brochure là một bộ tài liệu giới thiệu một cách chi tiết nhất về một sản phẩm hay dịch vụ, thông qua đó người tiêu dùng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách tốt để đưa ra những quyết định mua sắm.

Quà tặng khác

Đối tác khách hàng

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn